Giới thiệu chung

Ngày tạo: 14/12/2018 Số người xem: 12151

Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Hải Hà được thành lập vào tháng 02 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh với nhãn hiệu PRO-OFFICECLASSMATE.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên lành nghề, Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Hải Hà mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu PRO-OFFICECLASSMATE khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến, xây dựng nên một Hải Hà năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà công ty chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Hải Hà đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để tạo dựng nên sự uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà Hải Hà cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin tưởng của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

CÔNG TY CỎ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HẢI HÀ.

 

  Loading...